Điều khoản dịch vụ

Điều khoản dịch vụ

Dưới đây là những điều khoản được áp dụng cho khách hàng của Truonghoc247.

Xin hãy đọc kỹ toàn bộ thỏa thuận trước khi tham gia. Một khi bạn đã đăng ký tham gia trên Truonghoc247, chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đã đọc và đồng ý toàn bộ điều khoản được đưa ra trong bản thỏa thuận này.

Bản cập nhật mới nhất (nếu có) sẽ được đăng tại đây và Truonghoc247sẽ không thông báo đến từng khách hàng, vì vậy bạn hãy quay lại trang này để nắm thêm nếu có những cập nhật mới.

Điều 1: Thông tin tài khoản cá nhân và bảo mật

Mỗi thành viên trên Truonghoc247 được xác định qua số điện thoại. Khi bạn đăng ký tài khoản quản trị viên thì tín nhắn chứa mã xác thực sẽ được gửi thông qua số điện thoại này. Sau khi xác thực tài khoản thành công, bạn có thể tạo website trường học trực tuyến.

Bạn có trách nhiệm tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, Truonghoc247 sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Tuy nhiên, trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, Truonghoc247 buộc phải cung cấp những thông tin này theo quy định pháp luật.

Bạn có quyền sở hữu trọn đời subdomain của website đã đăng ký, không giới hạn thời gian sử dụng các tính năng miễn phí.

Bạn không được sao chép và chia sẻ lên Internet các nội dung của tài khoản, website khác. Nếu vi phạm, tài khoản của bạn sẽ bị dừng hoạt động và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi xâm phạm sở hữu trí tuệ.

Điều 2: Hoạt động trên website trường học

Trên website trường học, giảng viên có thể tạo các nội dung giảng dạy và học viên tham gia học tập.
Bất kỳ thắc mắc hay góp ý nào có thể liên hệ quản trị viên website hoặc chuyên viên trên Truonghoc247 để được hỗ trợ giải đáp.

Tài khoản hoạt động và nội dung đăng tải cần đúng theo quy định. Các trường hợp vi phạm sẽ bị xóa bỏ.

Điều 3: Nghiêm cấm sử dụng dịch vụ với các hành vi dưới đây

Đăng tải các nội dung xấu, độc hại hoặc các nội dung vi phạm chính sách của Đảng và Nhà nước, vi phạm pháp luật. Sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào các tài khoản, website trong hệ thống Truonghoc247.

Phát tán hoặc tuyên truyền cổ vũ các hoạt động phát tán, can thiệp và phá hoại các tài khoản, website trên hệ thống của Truonghoc247 ra bên ngoài. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật về việc vi phạm bản quyền.

Sử dụng chung tài khoản: với việc trên 2 người cùng sử dụng chung một tài khoản khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản ngay lập tức.

Xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc….).

Hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người sử dụng khác trong hệ thống dịch vụ của Truonghoc247.

Bàn luận về các vấn đề chính trị, kỳ thị tôn giáo, kỳ thị sắc tộc.

Hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các tài khoản, nội dung, website trong hệ thống Truonghoc247 dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào.

Mua bán chuyển nhượng tài khoản, website trường học, gói dịch vụ của Truonghoc247. (chỉ được bán gói dịch vụ qua hình thức Đại lý).

Mạo danh Truonghoc247 ảnh hưởng đến uy tín, gây sự nhầm lẫn cho các khách hàng và đối tác theo bất kỳ phương thức nào (dùng địa chỉ email, tên miền website, fanpage).

Khi phát hiện những hành vi trên từ tài khoản của bạn, Truonghoc247 có quyền tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với tài khoản (bao gồm việc khóa tài khoản, hủy website trường học) hoặc sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

Điều 4: Hủy thỏa thuận hợp tác

Bất kỳ hoạt động gian lận hay các hành vi vi phạm một trong các điều khoản nói trên sẽ dẫn đến việc dừng thỏa thuận hợp tác, hoặc cao hơn là khóa tài khoản và hủy website trường học tại  Truonghoc247 mà không cần thông báo trước.

* Truonghoc247 có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên Website hoặc các kênh truyền thông chính thức khác của Truonghoc247.

Đánh giá