Chính sách bảo mật

Điều 1: Thông tin Truonghoc247 thu thập

Chúng tôi lưu trữ các thông tin cơ bản của khách hàng do khách hàng chủ động cung cấp như tên, email, số điện thoại,… để thiết lập hồ sơ cá nhân nhằm phục vụ mục đích cải tiến dịch vụ dành cho người dùng. Những thông tin này sẽ được mã hóa trên hệ thống bảo mật của Truonghoc247.

Chúng tôi cũng có sử dụng những cookie, tracking pixel và các công nghệ tương tự cùa các đối tác thứ ba như Google, Facebook, Adroll. Cookie là những dữ liệu nhỏ được lưu trữ trong trình duyệt của bạn nhằm tối ưu hơn trải nghiệm dành cho bạn; trong đó có việc lưu trữ thông tin của bạn cho những lần đăng nhập sau, và việc đưa những mẫu quảng cáo và ưu đãi phù hợp dành cho bạn.

Điều 2: Thông tin Truonghoc247 sử dụng

Khi yêu cầu khai báo thông tin cá nhân, Truonghoc247 mong muốn cung cấp những dịch vụ thiết thực nhất tới bạn. Các thông tin thu thập thông qua website sẽ giúp Truonghoc247:

    • Tư vấn, giải đáp thắc mắc của bạn
    • Cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất về Truonghoc247.
    • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
    • Thực hiện các hoạt động quảng bá
    • Đo lường và cải thiện các dịch vụ

Thông tin của bạn sẽ được chúng tôi lưu trữ trong suốt thời gian bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Điều 3: Bảo mật thông tin

Truonghoc247 luôn đưa việc bảo mật thông tin cá nhân của bạn là ưu tiên số 1. Chúng tôi luôn cố gắng để bảo mật thông tin người dùng từ những truy cập, thay đổi, phá hủy dữ liệu không hợp lệ.

Chúng tôi cũng yêu cầu xác nhận mật khẩu khi đăng nhập để chống lại những truy cập trái phép vào thông tin cá nhân. Nếu khách hàng rời máy tính mà chưa đăng xuất trên trang web, hệ thống sẽ tự động đăng xuất sau một khoảng thời gian.
Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn và cam đoan sẽ không bán, cho thuê, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này.

Chúng tôi hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ qua email: [email protected]

Điều 4: Thời gian lưu trữ thông tin

Truonghoc247 sẽ giữ thông tin cá nhân của khách hàng cho đến khi tài khoản ngừng hoạt động. Chúng tôi sẽ lưu giữ và sử dụng thông tin khách hàng khi cần tuân theo nghĩa vụ pháp lý, giải quyết tranh chấp và thực thi các thỏa thuận của Truonghoc247.
Khách hàng có thể xóa hoặc vô hiệu hóa tài khoản bất kì lúc nào bằng cách liên hệ với chúng tôi.

Điều 5: Thay đổi

Chính sách bảo mật của chúng tôi có thể thay đổi theo thời gian, để đáp ứng những thay đổi của luật pháp hoặc dịch vụ của chúng tôi.

Đánh giá

Tham gia bình luận: