Top 20 trang web học tập uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Hiện nay, học trực tuyến đang trở thành xu hướng phổ biến trong giáo dục. Cùng với đó là sự ra đời của hàng loạt trang web học tập với mục đích cung cấp các bài giảng, lớp học trực tuyến cho người dùng. Cùng Trường học 247 điểm qua top 20 trang web học tập uy tín, chất lượng nhất hiện nay qua bài viết dưới đây.

Top 10 trang web học tập trực tuyến của Việt Nam

1. Trường học 247

Trường học 247 là một nền tảng giáo dục trực tuyến phổ biến nhất hiện nay, được thành lập từ năm 2011 và đã trở thành một trong những trang web học tập cung cấp nội dung giáo dục phổ biến và đáng tin cậy nhất tại Việt Nam.

web học tập
Trang web học tập trực tuyến giúp học viên tiết kiệm thời gian, công sức mà vấn tiếp thu được kiến thức

Trang web cung cấp các khóa học từ tiểu học đến đại học và cả các khóa học nâng cao kỹ năng chuyên môn. Trường học 247 hoạt động với mục tiêu cung cấp một giải pháp học tập uy tín, chất lượng và tiên tiến cho mọi đối tượng học sinh, sinh viên. Phần mềm có đa dạng các khóa học bao gồm toán học, tiếng anh, lập trình, kinh doanh, thiết kế đồ họa và nhiều lĩnh vực khác.

Các bài giảng trên nền tảng được thiết kế và giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và đạt trình độ chuyên môn cao. Đồng thời cũng cung cấp các bài giảng và đề thi theo từng cấp độ và chủ đề giúp học sinh dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn lớp học một cách dễ dàng hơn.

Tóm lại, trường học 247 là một trang web học tập đáng tin cậy và phổ biến tại Việt Nam, cung cấp các nội dung giáo dục đa dạng và chất lượng cao giúp học sinh nâng cao kiến thức và kỹ năng của chính mình. Không những thế, khi tham gia các lớp học, học sinh còn có thể trao đổi trực tiếp với giáo viên để giải đáp các thắc mắc cũng như nội dung bài học.

2.Tự học 24h

Tự học 24h là một trang web học tập trực tuyến tại Việt Nam, cung cấp các khóa học trực tuyến từ các chuyên gia và giảng viên hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh doanh, tiếng Anh, lập trình, thiết kế, chăm sóc sức khỏe và nhiều hơn nữa.

Trang web cung cấp nhiều khóa học miễn phí và có phí, và có thể được truy cập bất cứ lúc nào, từ bất kỳ đâu với điều kiện có kết nối internet.

Nền tảng này cung cấp nhiều tiện ích học tập, bao gồm các bài giảng video, bài kiểm tra, thảo luận, và bài tập để giúp người học cải thiện kỹ năng và kiến thức của mình. Ngoài ra, Tự học 24h cũng cung cấp hỗ trợ học tập từ các chuyên gia, giúp người học giải đáp các thắc mắc và có thể tiến bộ nhanh hơn.

3. Học trực tuyến 24h

Học trực tuyến 24h là một trang web học tập trực tuyến cung cấp các khóa học và tài liệu đa dạng cho các học viên ở mọi trình độ, từ trẻ em đến người lớn. Trang web cung cấp các khóa học từ nhiều lĩnh vực, bao gồm kỹ năng mềm, kỹ năng nghề nghiệp, ngoại ngữ, công nghệ thông tin, quản lý và kinh doanh, marketing, âm nhạc, thể thao, sức khỏe và đời sống.

web học tập
Học trực tuyến 24h sở hữu các bài giảng với đầy đủ các nội dung từ cơ bản đến nâng cao

Trang web học trực tuyến 24h cung cấp cho học viên nhiều lựa chọn về hình thức học tập, bao gồm các khóa học video trực tuyến, tài liệu học tập, bài tập, thảo luận trực tuyến và các hoạt động tương tác khác để học viên có thể tương tác với nhau và với giảng viên.

Nền tảng còn cung cấp một hệ thống đánh giá và chứng chỉ cho các học viên đã hoàn thành các khóa học để giúp họ có thể chứng minh kỹ năng của mình cho nhà tuyển dụng hoặc sử dụng để phát triển sự nghiệp của mình.

4. Edumall

Hẳn bạn không còn xa lạ với cái tên Edumall, Edumall là một nền tảng học trực tuyến được thành lập tại Việt Nam, cung cấp các khóa học trực tuyến về nhiều lĩnh vực như kinh doanh, lập trình, thiết kế, ngoại ngữ…

Trên Edumall, người học có thể tiếp cận với hàng trăm khóa học từ các giảng viên hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới. Kiến thức được thiết kế đồng bộ và phân cấp từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng nhu cầu học tập của đa số người dùng.

Trang web học tập này có các ưu điểm như: hình thức học tập linh hoạt, có thể học tập mọi lúc, mọi nơi từ các thiết bị di động đến máy tính và học phí cũng rất hợp lý sp với chất lượng kiến thức mà người học nhận được

Ngoài ra, nền tảng còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như cấp chứng chỉ cho người học khi hoàn thành khóa học, có các bài kiểm tra trắc nghiệm để đánh giá kiến thức của người học.

Edumall là một trang web học tập trực tuyến hiệu quả cho học sinh, sinh viên và cả những người muốn nâng cao kiến thức nhưng lại không có thời gian cho các lớp học truyền thống.

web học tập
Edumall cung cấp cho người dùng các khóa học khá mới và mang lại hiệu quả cao

5. Hocmai.vn

Học mãi là một trong những trang web học trực tuyến rất phổ biến tại Việt Nam và được thành lập từ năm 2006. Học mãi có các khóa học về nhiều lĩnh vực cho nhiều đối tượng học sinh từ cấp 1 đến đại học, thậm chí cả người đi làm có nhu cầu nâng cao và củng cố kiến thức.

Nền tảng có các khóa học về tất cả các môn trong chương trình giáo dục Việt Nam từ lớp 1 đến lớp 12 như toán, văn, ngoại ngữ, lý, hóa, sinh… Ngoài ra, trang web học tập này còn cung cấp cả các khóa học đặc biệt như luyện thi đại học, ôn thi vào lớp 10 và các khóa học ngoại ngữ.

Phần mềm có tính năng tương tác giữa giáo viên và học sinh giúp học sinh dễ dàng trao đổi và giải đáp các thắc mắc với giáo viên trong quá trình học tập. Hiện nay, Học mãi được đánh giá cao về chất lượng giáo dục và độ tin cậy tại thị trường Việt Nam

6. Kyna

Kyna là một trang web học tập trực tuyến được thành lập vào năm 2013 tại Việt Nam, với mong muốn giúp người học có thể dễ dàng tiếp cận và học hỏi được kiến thức từ các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực khác nhau.

Trên nền tảng Kyna người học có thể tìm kiếm và tham gia vào các khóa học trực tuyến, xem các video hướng dẫn, đọc tài liệu và tham gia các hoạt động học tập trực tuyến. Các khóa học được thiết kế linh hoạt, phù hợp với nhiều mục đích học tập khác nhau từ cải thiện kỹ năng đến nâng cao chất lượng kiến thức.

web học tập
Các khóa học trên Kyna đều có tính ứng dụng vào thực tiễn rất cao

Kyna cũng cung cấp các khóa học trực tuyến miễn phí, giúp người học có thể tiếp cận với kiến  thức mới một cách hoàn toàn miễn phí. Ngoài ram Kyna còn có các tính năng nâng cao như hỗ trợ học tập, kiểm tra kiến thức, hệ thông đáng gia và phản hồi giúp người học có thể theo dõi tiến độ học tập và cải thiện kỹ năng của mình một cách hiệu quả nhất.

7. Topica Native

Khác với các trang web học trực tuyến kể trên, Topica Native là nền tảng học tiếng Anh trực tuyến, chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh một kèm một với giáo viên bản địa. Nền tảng còn cung cấp cả các khóa học ở mọi trình độ từ mới bắt đầu đến nâng cao và bao gồm nhiều chủ đề khác nhau như ngữ pháp, giao tiếp, phát âm…

Các buổi học trên nền tảng cho phép học viên tương tác với giáo viên của họ trong thời gian thực và nhận được các phản hồi cá nhân về khả năng ngôn ngữ của mình. Học viên còn có thể truy cập vào các tài nguyên trực tuyến bao gồm tài liệu khóa học, bài tập thực hành và công cụ học.

Nhìn chung, Topica Native là một trang web học tập thuận tiện và hiệu quả đối với những học viên có nhu cầu học cải thiện các kỹ năng tiếng anh của mình cho dù là mục đích cá nhân hay nghề nghiệp.

8. Tuyển sinh 247

Tuyển sinh 247 là một trang web tuyển sinh trực tuyến tại Việt Nam được thành lập từ năm 2013. Nền tảng này cung cấp tất cả thông tin về các trường đại học, cao đẳng, trung cấp và các trường nghề trên toàn quốc giúp cho học sinh và phụ huynh dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn cho mình trường học phù hợp nhất.

web học tập
Tuyển sinh 247 là trang web học tập trực tuyến mang đến cho bạn khối lượng kiến thức chất lượng và bài bản

Đồng thời, trang web còn cung cấp các khóa học cho tất cả các cấp học sinh từ cấp 1 đến cấp 3. Nền tảng còn cung cấp đa dạng các khóa học và các hình thức học nâng cao như: Video bài giảng, tài liệu bài giảng, kiểm tra online, hỏi đáp bình luận.

Khi đến với Tuyển sinh 247 – trang web học tập trực tuyến, bạn sẽ được học trong một môi trường sở hữu các khóa học chất lượng, giáo viên chất lượng, giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng…

9. Moon.vn

Moon.vn là một tranh web giáo dục trực tuyến ở Việt Nam, cung cấp các khóa học trực tuyến về đa dạng các lĩnh vực như kinh doanh, marketing, thiết kế đồ họa, lập trình… và nhiều hơn nữa.

Các khóa học trên nền tảng được thiết kế dành cho các học viên từ cấp độ cơ bản đến nâng cao, cung cấp kiến  thức chuyên sâu và giúp học sinh phát triển các kỹ năng cần thiết cho công việc hoặc cuộc sống. Ngoài ra, trang web cũng cung cấp các tài liệu học tập, bài giảng và bài kiểm tra cho học viên.

Phần mềm cũng có các khóa học miễn phí nhưng vẫn rất chất lượng giúp cho mọi người có cơ hội tiếp cận với kiến thức mới và phát triển bản thân. Các doanh nghiệp cũng có thể tìm thấy các chương trình đào tạo doanh nghiệp tại đây nhằm nâng cao, tăng cường kỹ năng cho nhân viên của mình.

Nhìn chung, Moon.vn là một trang web học trực tuyến đa dạng về nội dung, thuận tiện và dễ dàng sử dụng cho học sinh và người dùng tại Việt Nam.

10. Học 24h

Học 24h là một phần mềm học trực tuyến tại Việt Nam, sở hữu các khóa học trực tuyến về đa lĩnh vực như tiếng Anh, kỹ năng mềm, lập trình, đồ họa, kinh doanh, tiếp thị…

Các khóa học được thiết kế để phù hợp với nhu cầu học tập của các học viên từ cấp độ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, trang web học tập cũng cung cấp các tài liệu học tập, bài giảng hỗ trợ học sinh trong quá trình học tập.

Tổng quan, Học 24h là một nơi học tập đa dạng về nội dung, linh hoạt về hình thức, thuận tiền và dễ dàng tiếp cận cho mọi đối tượng học sinh.

Xem thêm: Top 10 phần mềm dạy học trực tuyến uy tín, hiệu quả 2023

Top 10 trang web học trực tuyến nước ngoài

1. Manabie

Manabie là một nền tảng học trực tuyến được thành lập tại Nhật Bản năm 2017. Phần mềm này cung cấp các khóa học trực tuyến cho học sinh trung học và sinh viên đại học với chất lượng giáo dục tốt nhất.

web học tập
Manabie cung cấp các khóa học từ cơ bản đến nâng cao đáp ứng mọi nhu cầu của học viên

Trang web có nhiều các khóa học ở các lĩnh vực khác nhau như khoa học , kinh tế, lịch sử, văn hóa, ngoại ngữ và công nghệ thông tin. Manabie còn có tính năng tương tác giữa giáo viên và học sinh giúp học sinh dễ dàng trao đổi và hỏi đáp các thắc mắc trong quá trình học tập.

Đặc biệt, trang web học tập trực tuyến này cung cấp khóa học tiếng nhật cho sinh viên quốc tế, giúp người nước ngoài cũng có thể tiếp cận và học tập với văn hóa Nhật Bản một cách dễ dàng hơn. Manabie được đánh giá cao về chất lượng giáo dục và độ tin cậy tại thị trường Nhật Bản.

2. Acadsoc

Là một trang web học tập trực tuyến, Acadsoc được thành lập vào năm 2011 tại Trung Quốc và hiện tại đang có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Nền tảng cung cấp các khóa học trực tuyến và dịch vụ gia sư cho học sinh, sinh viên trên toàn thế giới.

Bạn có thể tìm thấy các khóa học như toán, tiếng anh, khoa học, lịch sử, kinh tế, công nghệ thông tin và đa dạng các lĩnh vực khác ở Acadsoc. Đồng thời, học viên có thể đưa ra các câu hỏi, trao đổi trực tiếp với giáo viên trong quá trình học trực tuyến.

Không những thế, nền tảng này còn cung cấp cả dịch vụ gia sư cho học sinh và sinh viên, giúp họ tìm được giáo viên phù hợp với yêu cầu của bản thân. Hiện nay, Acadsoc được đánh giá là một trang web học tập trực tuyến uy tín, chất lượng tại thị trường Trung Quốc và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

3. Coursera

Coursera là một phần mềm học trực tuyến được tạo ra vào năm 2012 và có trụ sở chính ở California, Mỹ. Ở đây, bạn có thể tìm thấy hàng ngàn khóa học trực tuyến về tất cả các lĩnh vữ. Các khóa học đều được biên soạn bởi các giáo viên, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đó.

web học tập
Coursera là trang web học tập sở hữu hàng ngàn khóa học về tất cả các lĩnh vực cung cấp kiến thức cho học viên

Bạn cần bỏ ra một khoản phí để có hể truy cập vào khóa học cũng như chứng chỉ. Tuy nhiên, một số khóa học cũng cho người dùng truy cập miễn phí. Nền tảng này cũng cung cấp một loạt các tính năng hỗ trợ học tập bao gồm bài tập, bài kiểm tra… và việc tương tác với cộng đồng học trực tuyến có thể giúp bạn tiếp thu thêm được nhiều kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Nếu như bạn quan tâm đến việc lựa chọn một khóa học trực tuyến nước ngoài thì Coursera là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

4. edX

EDX là một nền tảng giáo dục trực tuyến được thành lập bởi đại học Harvard và đại học Massachusetts Institute of Technology ( MIT) vào năm  2012. Hiện nay, eDX đã phát triển và trở thành một trong những nền tảng học trực tuyến hàng đầu trên thế giới với hơn 30 triệu người dùng đến từ hơn 190 quốc gia.

Nền tảng này cung cấp các khóa học trực tuyến miễn phí và trả phí ở đa lĩnh vực như kinh doanh, khoa học, công nghệ máy tính, ngôn ngữ, y tế học… và nhiều các lĩnh vực khác. Điểm đặc biệt là các khóa học ở đây được thiết kế bởi các giáo sư hàng đầu trên thế giới về mọi lĩnh vực với chất lượng đào tạo tương đương với hình thức học truyền thống.

Ngoài ra, tại eDX còn cấp chứng chỉ và bằng cấp cho học viên hoàn thành khóa học của họ. Phần mềm cũng có tính năng hỗ trợ học viên như cộng đồng học trực tuyến, thảo luận và hỗ trợ học tập từ giảng viên và cộng đồng.

5. Udemy

Udemy là một trang web học tập trực tuyến có trụ sở tại San Francisco, California, Hoa kỳ. Trang web này cung cấp hơn 155000 khóa học trực tuyến với các chủ đề từ lập trình, thiết kế, kinh doanh đến yoga, thực phẩm chức năng.

web học tập
Udemy cho phép người học có thể tương tác trực tiếp với giáo viên và cộng đồng học tập

Udemy cho phép các giảng viên đăng ký và tạo ra các khóa học trực tuyến, cung cấp cho học viên các bài giảng, bài tập và các tài liệu học tập đa dạng. Học viên có thể tìm và đăng ký vào các khóa học mà học quan tâm, và có thể tương tác với giảng viên qua diễn đàn thảo luận. Ngoài ra, giáo viên tạo các khóa học và có thể bán khóa học đó trên nền tảng.

Udemy có mục tiêu giúp mọi người trên khắp thế giới truy cập kiến thức, phát triển kỹ năng và nâng cao chuyên môn… Người dùng có thể tìm kiếm, truy cập và đăng ký các khóa học trên Udemy và học viên có thể tự theo học trong thời gian tự chọn và tốc độ của họ.

6. Future learn

FutureLearn là một trang web học tập trực tuyến của Vương quốc Anh và được tạo ra năm 2012. Nền tảng cung cấp các khóa học trực tuyến miễn phí và trả phí từ các trường đại học và tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới.

Các khóa học được thiết kế có độ dài và thời gian linh hoạt phù hợp với nhiều đối tượng từ học sinh, sinh viên đến người đi làm. Các khóa học được thiết kế với nhiều phương pháp học tập khác nhau như bài giảng video, bài tập, trò chuyện tương tác với giảng viên và người học khác…

Trang web cũng cung cấp các chứng chỉ hoàn thành cho học viên khi học kết thúc một khóa học. FutureLearn còn cung cấp các khóa học đặc biệt dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu muốn nâng cao kỹ năng và trình độ của nhân viên.

7. Alison

Alison là một trang web học tập trực  tuyến miễn phí thành lập vào năm 2007 tại Ireland, được thành lập bởi công ty Alison Limited một công ty đóng góp cho sự phát triển giáo dục và kinh tế toàn cầu bằng cách cung cấp truy cập miễn phí đến các khóa học trực tuyến chất lượng cao cho mọi người trên khắp thế giới.

web học tập
Phần mềm cung cấp chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khóa học

Nền tảng có hơn 14 triệu học viên đăng ký và cung cấp hơn 2000 khóa học miễn phí. Học viên có thể tìm kiếm và đăng ký các khóa học mà bản thân quan tâm một cách hoàn toàn miễn phí.

Các khóa học trên Alison được thiết kế với nhiều phương pháp học tập khác nhau bao gồm các bài giảng video, bài tập và các tài liệu học tập bổ sung. Alison cũng có các công cụ hỗ trợ học viên như các bài kiểm tra và bài tập giúp học nắm được vị trí cũng như lượng kiến thức của bản thân từ đó đưa ra các lựa chọn phù hợp nhất.

8. Skillshare

Skillshare là một trang web giáo dục trực tuyến được thành lập năm 2010 và có trụ sở tại New York, cung cấp các khóa về nhiều chủ đề khác nhau như thiết kế đồ họa, lập trình, âm nhạc, nghệ thuật, kinh doanh và nhiều lĩnh vực khác nhau.

Sở hữu hơn 30000 khóa học trực tuyến được đăng ký bởi các giáo viên chuyên nghiệp. Các khóa học trên Skillshare được thiết kế dành riêng cho việc học trực tuyến và có độ dài từ một vài phút đến vài giờ. Học viên có thể đăng ký vào các khóa học mà họ quan tâm và học tập theo tốc độ của mình với nhiều phương pháp học tập đa dạng khác nhau.

Ngoài ra, học viên hoàn thành các khóa học có thể nhận được chứng chỉ từ Skillshare. Trang web cũng cung cấp các khóa học và dịch vụ đào tạo đặc biệt cho các doanh nghiệp và tổ chức để giúp họ phát triển và nâng cao kỹ năng của nhân viên.

web học tập
Skillshare cung cấp cho học viên các khóa miễn phí và trả phì cho đa dạng đối tượng học viên

9. TED-Ed

TED-Ed là một trang web giáo dục miễn phí được phát triển bởi TED Conferences, LLC vào năm 2011. Trang web này cung cấp các bài giảng video ngắn, những câu chuyện thú vị, các bài thuyết trình, các bài hướng dẫn, cùng với các tài liệu học tập bổ sung về nhiều chủ đề khác nhau.

TED-Ed có một số tính năng đặc biệt như “Flip”, cho phép giáo viên tạo nội dung giảng dạy theo cách riêng của họ bằng cách sử dụng các bài giảng video và tài liệu học tập có sẵn trên TED-Ed. Bên cạnh đó, TED-Ed còn có một trang web mạng xã hội để giáo viên và học viên tương tác, chia sẻ ý tưởng và các tài nguyên giáo dục khác.

Nền tảng được biết đến với các bài giảng video ngắn, được tạo ra bởi các giáo viên và chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các video này bao gồm cả video hoạt hình giải thích các khái niệm phức tạp một cách dễ hiểu và video chủ đề, truyền cảm hứng cho người học khám phá thêm.

TED-Ed là một trang web học tập trực tuyến miễn phí mà bất kỳ ai cũng có thể truy cập vào. TED-Ed là một nguồn tài nguyên giáo dục tuyệt vời cho giáo viên và học sinh, cũng như cho bất kỳ ai muốn học hỏi và khám phá kiến thức mới

10. Khan Academy

Khan Academy là một trang web giáo dục miễn phí, cung cấp hàng ngàn bài giảng video và các bài tập về nhiều chủ đề khác nhau. Trang web này được thành lập vào năm 2008 bởi Sal Khan, một người Mỹ gốc Bangladesh, với mục tiêu mang lại giáo dục miễn phí cho tất cả mọi người trên toàn thế giới.

Các bài giảng trên nền tảng được thuyết minh bằng tiếng Anh và giải thích các khái niệm bằng cách sử dụng các ví dụ và phương pháp thực hàn. Ngoài ra, trang web học tập trực tuyến này còn cung cấp các công cụ phân tích để giáo viên và học viên có thể đo lường tiến độ học tập của mình.

web học tập
Khan Academy là trang web học tập trực tuyến hoạt động với mục tiêu mang lại giáo dục miễn phí cho tất cả mọi người trên toàn thế giới

Với mục tiêu giáo dục miễn phí cho tất cả mọi người, Khan đã thu hút được hàng triệu học viên trên toàn thế giới và được coi là một trong những trang web học tập trực tuyến tốt nhất hiện nay.

Qua bài viết trên, trường học 247 cung cấp và giúp bạn hiểu rõ hơn về các trang web học tập trực tuyến phổ biến và chất lượng nhất hiện nay. Mong bạn tìm được cho mình một trang web học trực tuyến phù hợp nhất với nhu cầu cũng như kiến thức của bản thân.

Xem thêm: Top 14 ứng dụng học trực tuyến phổ biến được yêu thích nhất hiện nay

Đánh giá
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
DMCA.com Protection Status
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử