Truonghoc247.vn: Ngôi trường “online” của học sinh

truonghoc247.vn là nền tảng được ấp ủ 5năm và tâm huyết trong 2 năm phát triển nhằm mang lại cuộc cách mạng cho nền giáo dục Việt Nam.

Không chỉ là ứng dụng gọi video nhóm

Giải pháp được thiết kế chuyên sâu, phục vụ mục đích giáo dục đào tạo trực tuyến. Phòng học ảo được tích hợp các tính năng tương tác đa chiều, phù hợp việc dạy và học như bảng viết online, hỏi đáp, giơ tay phát biểu, thảo luận nhóm…Nhờ vậy, lớp học với Truonghoc247 trở nên sinh động hơn so với các ứng dụng video gọi nhóm hoặc họp trực tuyến đơn thuần, nơi mà giáo viên chỉ chia sẻ màn hình và thuyết giảng.

Học online hay hơn học offline

Không chỉ tổ chức các lớp học

tương tác trực tuyến, Truonghoc247 còn hỗ trợ các tính năng giao bài tập thông minh. Giáo viên có thể tạo sẵn các bộ câu hỏi nhanh với hình ảnh, video, âm thanh sống động để học sinh thực hành. Họ có thể chữa bài trước lớp cho từng em và học sinh cũng có thể thấy ngay điểm số, xếp hạng của mình trong lớp.

Chấm bài với chữ viết tay và bảng điểm, lời phê

Các bài làm văn hay các bài kiểm tra tự luận khi chấm online nếu chỉ có điểm và lời phê với những dòng chữ đánh trên máy tính sẽ gây nhàm chán. Để thầy cô và các em học sinh không quên những bài kiểm tra, ô điểm – lời phê trên giấy, Truonghoc247 có tính năng chấm điểm cho phép các thầy cô có thể viết, vẽ hoặc để lại lời phê trên bài làm học sinh bằng phông chữ viết tay đẹp mắt. Tính năng này được các thầy cô bộ môn Văn đón nhận nhiệt tình và đánh giá cao.

Hy vọng, trong thời gian tới, truonghoc247.vn sẽ cùng góp sức để ngành Giáo dục Việt Nam có thể tận dụng những công nghệ giáo dục trực tuyến mới nhất nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, thay đổi phương pháp giảng dạy, cải tiến nội dung và tạo thêm niềm hứng thú cho học sinh.

Đánh giá
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
DMCA.com Protection Status
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử