Top 10 phần mềm học online cho học sinh tiểu học hữu ích và được ưa chuộng nhất 

Vấn đề học tập của học sinh tiểu học luôn là vấn đề được phụ huynh, giáo viên quan tâm đặc biệt. Các phần mềm học onlinecho học sinh tiểu học cũng vì thế mà ngày càng phát triển và ứng dụng rất nhiều. Hãy cùng tìm hiểu về một số phần mềm học trực tuyến cho học sinh tiểu học hữu ích và đang được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

Phần mềm học trực tuyến tích hợp nhiều môn học cho học sinh tiểu học được ưa chuộng nhất 

Để tăng sự tiện lợi và dễ dàng, những phần mềm được tích hợp nhiều môn học luôn là sự lựa chọn được các bậc phụ huynh và thầy cô giáo ưu tiên. Dưới đây là một số phần mềm học online cho học sinh tiểu học tích hợp nhiều môn học:   

1. Trường học 247 – Phần mềm học trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Trường học 247 là một phần mềm học online hàng đầu Việt Nam. Phần mềm này được các giáo viên tiểu học rất ưa chuộng sử dụng. Có thể sử dụng để giảng dạy tất cả các môn học, Trường học 247 dần phổ biến và được giáo viên, học sinh, sinh viên yêu thích, sử dụng. Với những chương trình bài giảng hiệu quả, đem đến cho người học những trải nghiệm vô cùng thích thú. Nền tảng này cung cấp vô số những bài giảng hiệu quả, được đầu tư giáo dục từ những giáo viên giáo tại Việt Nam, giúp nhà trường thêm tiện ích trong việc quản lý và đào tạo bài giảng chuyên sâu dành cho học sinh.

Trường học 247 - Phần mềm học trực tuyến hàng đầu Việt Nam
Trường học 247 – Phần mềm học trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Trường học 247 có những tính năng nổi bật như khóa học video, lớp học trực tuyến, tạo bài kiểm tra, quản lý đề thi, giám sát thi, quản lý giảng viên & học sinh, quản lý tài liệu học tập,… Đây đều là những tính năng chuyên biệt và hỗ trợ giáo viên, học viên rất nhiều trong quá trình dạy – học online.

2. Kids UP

Website trực tuyến: Kids UP

Tải phần mềm về PC: Tại đây

Tải ứng dụng về điện thoại: Android, iOS

Kids UP là chương trình dành cho trẻ từ 2 – 7 tuổi giúp phát huy tối đa tiềm năng. Ứng dụng nổi bật với hơn 1000 bài học Tiếng Việt, tiếng Anh, toán học,… được thiết kế trực quan sinh động sẽ giúp trẻ tiếp cận các kiến thức một cách tự nhiên và đầy hứng thú

3. VNPT E-Learning

Website trực tuyến: VNPT E-Learning

Tải phần mềm về PC: Tại đây

Tải ứng dụng về điện thoại: Android, iOS

VNPT E-Learning có tên gọi chính thức là vnEdu LMS. Đây là phần mềm dạy học trực tuyến của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Phần mềm này được xây dựng nội dung khoa học, đầy đủ các hình thức tài liệu như Video, PDF, PowerPoint, Scorm,…; Cấp phát và xác minh các loại chứng chỉ mà học sinh đạt được trong các cuộc thi. Đặc biệt đây là một phần mềm miễn phí và dễ sử dụng. 

4. Khan Academy Kids

Website trực tuyến: Khan Academy Kids

Tải phần mềm về PC: Tại đây

Tải ứng dụng về điện thoại: Android, iOS

Khan Academy Kids là một phần mềm học trực tuyến cho học sinh tiểu học
Khan Academy Kids là một phần mềm học trực tuyến cho học sinh tiểu học

Khan Academy Kids là một phần mềm học online cho học sinh tiểu học. Khám phá các trò chơi toán học, hoạt động đánh vần, sách kỹ thuật số, tại Khan Academy Kids Trẻ em có thể học đọc, phát âm, viết và phát triển cảm xúc xã hội thông qua các bài học và trò chơi giáo dục thú vị. Tìm hàng nghìn hoạt động, từ trò chơi abc cho trẻ em đến sách lớp 2. Khan Academy Kids cung cấp sự khởi đầu hoàn hảo cho giáo dục sớm. Giáo viên có thể dễ dàng tìm bài học và truyện cho trẻ theo tiêu chuẩn, giao bài tập và theo dõi sự tiến bộ của học sinh thông qua một bộ công cụ.

Xem thêm: Top 10 ứng dụng dạy học trực tuyến chất lượng, phổ biến hiện nay 

Phần mềm học online môn toán cho học sinh tiểu học hữu ích nhất 

Theo quan niệm của phần đông đa số người Việt, môn toán là môn học quan trọng nhất, cần được học tập một cách cẩn thận, chăm chỉ. Dưới đây là 2 phần mềm học online môn toán rất hữu ích cho học sinh tiểu học, các phụ huynh không nên bỏ qua. 

1. Toán Vui: Trò chơi lớp 1,2,3,4

Website trực tuyến: Toán Vui

Tải phần mềm về PC: Tại đây

Tải ứng dụng về điện thoại: Android, iOS

Toán Vui: Trò chơi lớp 1,2,3,4 là một ứng dụng học toán online dành cho học sinh tiểu học. Với giao diện đáng yêu, trò chơi thú vị và hấp dẫn giúp học sinh lớp 1, 2, 3 và 4 thực hành và nâng cao  tính nhẩm (cộng, trừ, nhân, chia).

Toán Vui: Trò chơi lớp 1,2,3,4
Toán Vui: Trò chơi lớp 1,2,3,4

Phụ huynh hoàn toàn có thể lựa chọn những phép toán phù hợp với trình độ của con và hiết lập cấu hình các loại nhiệm vụ, tốc độ của quái vật khi chơi game. Áp dụng phương pháp giáo dục vừa học vừa chơi sẽ giúp học sinh học và thực hành các phép toán qua thẻ ghi nhớ hoặc ứng dụng câu đố. 

2. Math Games – Learn + – x ÷

Website trực tuyến: Math Games – Learn + – x ÷

Tải phần mềm về PC: Tại đây

Tải ứng dụng về điện thoại: Android, iOS

Math Games – Learn + – x ÷ là một phần mềm học online cho học sinh tiểu học. Thông qua trò chơi vui nhộn, miễn phí và không có quảng cáo, các bạn nhỏ sẽ được rèn luyện ỹ năng mới về cộng-trừ-nhân-chia hoặc nâng cao với các phép toán phân số, thập phân và tổng hợp. Ứng dụng này đem lại cho trẻ các game cộng, game trừ, game nhân, game chia, phân số, thập phân, căn bậc hai, số mũ, và các phép toán tổng hợp – tất cả đều có trong một trò chơi.

Phần mềm học trực tuyến môn tiếng Việt cho học sinh tiểu học siêu hiệu quả

Tiếng việt là một môn nền tảng căn bản để các bé tiểu học phát triển tư duy, hình thành văn hoá, ý thức sau này. Dưới đây là một số phần mềm học trực tuyến môn tiếng Việt cho học sinh tiểu học siêu hiệu quả:  

1. Bé Học Chữ Cái Vkids

Website trực tuyến: Bé Học Chữ Cái Vkids

Tải phần mềm về PC: Tại đây

Tải ứng dụng về điện thoại: Android, iOS

Bé Học Chữ Cái – Vkids là ứng dụng học chữ cái và từ ngữ tiếng Việt cho trẻ độ tuổi mầm non, tiểu học giúp bé thỏa thích học mà chơi – chơi mà học. Ứng dụng sẽ tạo nên một thế giới tiếng Việt đầy sinh động và hấp dẫn cho bé cùng nhưng tính năng sau. Với 29 bài học chữ cái tiếng Việt ứng dụng học online này giúp các bạn học sinh nhanh chóng với cách phát âm, đánh vần, mở rộng vốn từ ngữ và khả năng nhận biết sự vật.  Các bạn nhỏ sẽ được tập tô theo hướng dẫn để quen với các nét chữ

Phần mềm học trực tuyến cho học sinh tiểu học Bé Học Chữ Cái Vkids
Phần mềm học trực tuyến cho học sinh tiểu học Bé Học Chữ Cái Vkids

2. Bé Học Chữ Cái – Vần – Viết

Website trực tuyến: Bé Học Chữ Cái – Vần – Viết

Tải phần mềm về PC: Tại đây

Tải ứng dụng về điện thoại: Android, iOS

Bé Học Chữ Cái – Vần – Viết là phần mềm học trực tuyến tiếng việt dành cho các bé lớp 1. Với các tính năng như: học 29 chữ cái, mỗi chữ cái sẽ có 4 hình ảnh ví dụ rõ ràng, học âm và cần trong tiếng việt, trong mỗi bài học sẽ có trò chơi giúp bé ôn luyện lại từ đã học, 116 hình ảnh sống động đẹp mắt về các con vật, hình dạng, đồ dùng trong nhà, đồ dùng học tập rất phổ biến trong đời sống thường ngày của các bé. Trong quá trình học các bé sẽ được khen ngợi hay động viên khi trả lời đúng hoặc sai câu hỏi kiểm tra giúp các bé vui học hơn.

Xem thêm: Top 17 website học online tốt nhất, phổ biến nhất hiện nay

Phần mềm học trực tuyến môn tiếng Anh cho học sinh tiểu học 

Trong thời đại hội nhập – phát triển như hiện nay, tiếng Anh là môn học được phụ huynh và nhà trường đẩy mạnh giảng dạy học cho các bé học sinh tiểu học từ sớm. Các phần mềm học trực tuyến môn tiếng Anh cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Dưới đây là một số phần mềm học online cho học sinh tiểu học môn tiếng Anh. 

1. Bucha – học Tiếng Anh

Website trực tuyến: Bucha

Tải phần mềm về PC: Tại đây

Tải ứng dụng về điện thoại: Android, iOS

Với biểu tượng đặc trưng là chú chó đáng yêu, Bucha là phần mềm học trực tuyến cho các bé học sinh tiểu học, học môn tiếng Anh hữu ích. Với phương pháp học thú vị, vừa học vừa chơi, vượt qua các thử thách của trò chơi giúp học sinh học từ vựng, luyện kĩ năng nghe và phát âm trong tiếng anh nâng cao trình độ giao tiếp. 

Phần mềm học online cho học sinh tiểu học Bucha - học Tiếng Anh
Phần mềm học online cho học sinh tiểu học Bucha – học Tiếng Anh

Ưu điểm: 

 • Mẫu câu tiếng anh thường sử dụng để giao tiếp hằng ngày
 • Sưu tập thành ngữ, danh ngôn tiếng anh, văn hóa anh quốc
 • Flashcard với hình ảnh minh họa trực quan,dễ hiểu
 • Đầy đủ thông tin về ngữ nghĩa, phiên âm và hướng dẫn phát âm
 • Trò chơi chọn từ đúng, luyện ghi nhớ từ vựng
 • Luyện viết tiếng anh qua trò xếp chữ
 • Học ngữ pháp tiếng anh qua trò chơi

Hạn chế:

 • Ứng dụng có 2 phiên bản có phí và miễn phí. Phiên bản miễn phí bị hạn chế khá nhiều chức năng.
 • Ứng dụng chỉ phù hợp với những người ở trình độ bắt đầu, vì nội dung nghe trên Bucha không quá đa dạng.

2. Duolingo

Website trực tuyến: Duolingo 

Tải phần mềm về PC: Tại đây

Tải ứng dụng về điện thoại: Android, iOS

Duolingo là một phần mềm dạy học ngoại ngữ nói chung và dạy tiếng anh nói riêng dành cho học sinh tiểu học. Với những bài tập và cách học vui nhộn, trò chơi thú vị, hình ảnh bắt mắt khiến các bạn học sinh dễ tiếp thu. Đây là phần mềm học trực tuyến tiếng anh hoàn toàn miễn phí mà bố mẹ có thể cho con học ngay trên điện thoại, máy tính, laptop bảng. Duolingo giúp các bé luyện nghe tiếng Anh, luyện ngữ pháp tiếng Anh, ôn tập và luyện từ vựng cũng như phát âm tiếng Anh chuẩn.

Ưu điểm: 

 • Bài học được tổ chức theo nhiều hình thức thú vị, hấp dẫn học sinh ở độ tuổi tiểu học
 • Có những phần thưởng ảo thúc đẩy quá trình học của trẻ
 • Bài học được cá nhân hoá cho từng học sinh, có thể tùy chỉnh theo khả năng, năng lực của từng trẻ
 • Miễn phí

Hạn chế:

 • Cần hoàn thành lần lượt các bài học theo giáo trình của nhà cung cấp, không thể tự lựa chọn chủ đề
 • Có nhiều điểm hạn chế về mặt phản xạ nói

Trên đây là Top 10 phần mềm học online cho học sinh tiểu học hữu ích và phổ biến nhất. Hy vọng những thông tin mà Trường học 247 cung cấp trong bài viết này sẽ hữu ích với bạn. 

Đánh giá
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
DMCA.com Protection Status
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử